căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Cuộc sống hoàng gia tại Sài Gòn Royal Residence

Một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp đang chờ đón bạn ở saigon royal. Thật vậy, như cái tên của nó, cuộc sống ở đây chính là tập hợp tất cả những gì tuyệt vời nhất có thể của một cuốc sống hiện đại hàng đầu. dự án saigon royal là dự án lớn thứ 2 của Novaland trên địa bàn quận 4 sau công trình căn hộ Lakeview. Novaland cùng Saigon royal hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt nhất cho khách hàng về một cuộc sống hoàng gia ngay giữa lòng thành phố.

mat bang can ho saigon royal

Tên chính thức của khu căn hộ Là Sài Gòn Royal Residence, thuộc loại hình đầu tư căn hộ, officetel, retail. Diện tích xây dựng của dự án nằm vào khoảng 6.669 m2 với 4 tầng hầm để xe. Cư dân nơi đây có thể yên tâm vì tài sản của mình sẽ được đảm bảo an toàn 24/24.

Khu dự án bao gồm 2 tháp. Các loại hình quy hoạch ở tháp 1 gồm có retail, shop house và căn hộ để ở. Tầng 1 đến 2 là bố trí của các retail và shop house. Từ tầng 3 tới 7 là officetel, và từ tầng 8 đến 33 là các căn hộ để ở. Ở tháp 2, toàn bộ đều là retail và officetel với diện tích rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hợp đồng mua bán phải thông qua trực tuyến với chủ đầu tư nên quý khách hàng không cần lo lắng về độ đảm bảo an toàn. Diện tích cây xanh trong khu dự án cũng rất được chú trọng, xây dựng với diện tích lớn nhằm mang đến một cuộc sống trong lành nhất.

Liên hệ với PKD để có được những vị trí đẹp nhất của Saigon royal.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay