căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Điều gì mang đến nét hấp dẫn cho Saigon Royal Residences

Sở hữu một căn hộ tại saigon royal sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy toàn cảnh thành phố nhộn nhịp không ngủ. Trên tầng mái của dự án lại được xây dựng thêm khuôn viên cây xanh, café, cư dân có thể vừa thưởng thức những li café ngon lành, lại vừa có thể thu vào tầm mắt khung cảnh xinh đẹp.

Các hình thức thanh toán đối với can ho saigon royal thật có rất nhiều phương án. Một phần là muốn tạo phương thức thanh toán linh hoạt để cho nhiều người có cơ hội sở hữu hơn đối với khu căn hộ trên, một phần là muốn tạo thêm những giá trị gia tăng đối với những khách hàng có đầy đủ tiềm lực tài chính và đã là những khách hàng từng mua nhiều sản phẩm của tập đoàn.

tien ich saigon royal

Lịch thanh toán trong quý 3/2016 cũng đã được chủ đầu tư công bố rọng rãi, chia thành 20 đợt với những tỉ lệ thanh toán khác nhau. Vào giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu ký kết hợp đồng, quý khách hàng chi trả 10% giá trị. Sau đó, trong những đợt tiếp theo, sẽ tiếp tục chi trả 5% giá trị của bất động sản theo tiến độ quy hoạch của dự án. Cho đến đợt thanh toán thứ 19 vào tháng 3 năm 2016, chủ đầu tư dự kiến sẽ giao nhà hoàn thiện về cơ bản và tiến hành thanh toán đợt cuối để nhận nốt giấy chứng nhận sở hữu nhà ở với 1% giá trị bất động sản.

Nhưng quý khách cũng có thể chọn lựa lịch thanh toán rút ngắn với nhiều phương án lựa chọn linh hoạt hơn, kèm theo mức chiết khấu có khi lên tới 16% từ chủ đầu tư.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay