căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Không phải có tiền thì sở hữu được Sài Gòn Royal Residences

can ho saigon royal tọa lạc tại 34-35 Bến Vân Đồn Phường 12 quận 4 là một trong những bất động sản gây được nhiều sự chú ý của khu vực. Đây là dự án tiếp nối các thành công trước đây của Novaland, nằm ngay tại trung tâm sầm uất của quận 4.

Khu đất đẹp trên đường Bến Vân Đồn là một mảnh đất vàng hiếm có mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn được sở hữu. Vị trí dự án saigon royal nằm cách cầu Khánh Hội 150 m2 và có tầm nhìn cực thoáng đãng.

Từng xây dựng nhiều dự án mà được khách hàng rất đón nhận, Novaland phát huy sở trường của mình đối với những thẩm mỹ cao cấp, khiến khách hàng hài lòng nhất. Saigon Royal sở hữu một mảnh đất với giá trị gia tăng theo thời gian. Quỹ đất trung tâm thành phố ngày một hạn chế, căn hộ royal xuất hiện như một điểm sáng giải pháp dành cho những ai vẫn mong muốn sở hữu một mảnh đất trung tâm.

phoi canh saigon royal

Nhưng đối với những căn hộ tại Saigon Royal, không phải cứ có tiền là bạn sẽ sở hữu được. Số lượng căn hộ chỉ có hạn mà số lượng cầu thì lại quá lớn. Do đó, nếu đã có ý định mua thì bạn phải nhanh tay gọi tới, đặt hàng ngay với chủ đầu tư để giữ lại những vị trí ưng ý nhất.

Sống tại Royal sẽ được tận hưởng không gian tiện ích và thập phần hoàn mỹ của một cuộc sống hiện đại. Saigon Royal có những căn hộ sở hữu view hướng sông, là một vị trí tốt để chủ nhân có những giờ phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay