căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Khu căn hộ Sài Gòn Royal Residence làm nóng thị trường bất động sản quận 4

Là một dự án sở hữu hướng view đẹp đặc biệt trong khu vực, căn hộ saigon royal chính là lựa chọn của những khách hàng mong muốn được tận hưởng một cuộc sống mang chất lượng hoàng gia ngay tại lòng thành phố. Thiết kế hiện đại nhưng vẫn quan tâm tới yếu tố thiên nhiên du an saigon royal của chủ đầu tư Novaland đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Sau hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp thành công, tập đoàn Novaland lại tiếp tục tấn công thị trường bất động sản quận 4 với Saigon Royal Residence. Cũng không có gì lạ khi dự án trên trở thành một đề tài hot trong giới đầu tư. Cũng như tất cả những sản phẩm trước đây của Novaland, Saigon royal mang những tính năng vượt trội, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

tien ich saigon royal

Mảnh đất thi công dự án được xếp là đẹp nhất nhì khu vực Bến Vân Đồn. Không những thế, nơi đây còn là đầu nút của nhiều cầu xinh đẹp. Đi qua các cầu trên, lại tiết kiệm được thời gian đi tới trung tâm thành phố. Theo như các nguồn tin đáng tin cậy cho biết, hướng view của dự án nhìn ra sông bến Nghé sẽ không bị che lấp bởi bất cứ dự án nào nữa, tức, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn saigon royal vì hướng view trên có thể được coi là gần như vĩnh viễn.

Dự án trên nằm tại địa chỉ số 34, 35 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Saigon royal có những tiện ích cao cấp hàng đầu mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu: hồ bơi, nhà hàng, sân vườn, phòng gym,…

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay