căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Mặt bằng và tiện ích của Saigon Royal Residence

Phân khúc thị trường cao cấp không thiếu các dự án đang mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng, người ta không chỉ lựa chọn căn hộ ở phân khúc này dựa vào chất lượng, mà còn dựa vào danh tiếng của chủ đầu tư. Giá trị của căn hộ tại phân khúc này cũng dao động khác nhau tùy theo đó là chủ đầu tư nào. căn hộ saigon royal là một trong những khu căn hộ như vậy.

du an saigon royal gồm hai tháp chính, phân bố đồng đều các tiện ích cùng các căn hộ. Tháp 1 từ tầng 1 đến tầng 2 là các khu shophouse. Nơi đây tập hợp các nhãn hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng thỏa thích mua sắm cùng những mặt hàng xinh đẹp, đẳng cấp quốc tế. Từ tầng 3 đến tầng 7 là các officetel, đặc biệt, riêng tầng 3 được quy hoạch riêng là tầng tiện ích. Từ tầng 8 đến tầng 33 sẽ là nơi phân bổ các căn hộ.

Tháp 2 của dự án từ tầng 1 đến tầng 18 sẽ dùng làm nơi xây dựng officetel và retail.

tien ich saigon royal

Tiện ích nội khu của Saigon royal, cũng như các căn hộ cao cấp khác bao gồm hồ bơi, phòng gym, café, nhà hàng, các vườn cây nho nhỏ,.. Chợ Bến Thành, Cảng Nhà Rồng, nhà cao tầng Bitexco là tiện ích ngoại khu. Cư dân có thể tham thú, tận hưởng được lợi thể của tiện ích trung tâm.

Diện tích các căn hộ dao động từ 53 m2 đến 176 m2. Thời gian bàn giao nhà sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách hàng thông qua website.

 Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay