căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Nét độc đáo riêng chỉ có tại căn hộ Saigon Royal

Saigon royal tọa lạc vị trí đắc địa đường Bến Vân Đồn, nằm trong lõi quy hoạch 930 ha, gần trung tâm thành phố và dễ dàng kết nối với các quận trong địa bàn thành phố như Q1, Q2, Q3 - khu Nam Sài Gòn. Sở hữu một căn hộ tại saigon royal sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn bao quát toàn cảnh nhịp sống rộn ràng của thành phố mang tên Bác, còn được gọi là thành phố không ngủ. Đây quả thật là nơi tuyệt vời để quý cư dân an tâm gửi trọn niềm tin phát triển tương lai.

Dự án can ho saigon royal nằm cạnh ngay khu trung tâm hành chính, cách quận 1 chỉ 200 mbước qua cầu Mống hoặc cầu Calmet. Hơn thế nữa, Saigon royal còn được hưởng cả một không gian xanh: công viên dọc bờ kênh Bến Nghé và khu phố "Wall", đặc biệt căn hộ saigon royal còn sở hữu cả một con sông Sài Gòn rộng lớn.

du an can ho saigon royal

Các hình thức thanh toán đối với saigon royal có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng nhanh chóng sở hữu căn hộ trên, một phần muốn tại thêm giá trị gia tăng cho những người có đầy đủ tiềm lực tài chính và đã là những khách hàng từng mua nhiều sản phẩm của tập đoàn

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Nguồn: http://canhosaigonroyalresidence.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay