căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Những điều cần biết về căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Thành công của hàng loạt dự án bất động sản mang danh tiếng của Novaland vang xa. Thời gian sắp tới đây, Novaland lại tiếp tục mở bán đợt đầu tiên của can ho saigon royal, một bất động sản đáng giá được xây dựng tại khu vực quận 4. Đây là một khu căn hộ mang chất lượng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

dự án saigon royal sở hữu hai mặt tiền nằm trên đường Bến Vân Đồn và đường Nguyễn Trường Tộ.Vị trí được chọn để quy hoạch này rất gần các kiến trúc đã có từ lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh như Bến Nhà Rồng, chợ Bến Thành,…

gia ban saigon royal

Tổng diện tích của khu đất dự án là 6.669 m2, với 4 tầng hầm để xe rộng lớn, cung cấp đủ chỗ để xe đảm bảo an ninh 24/24 cho cư dân nơi đây. Từ đây, với chỉ vài phút đi bộ đã tới đượcc ác khu trung tâm thương mại sầm uất của quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ,..

Một số thông tin tổng quan quan trọng:

Vị trí: 34-35 Bến Vân Đồn, quận 4

Số lượng căn hộ: tháp 1 : tầng 3-7:officetel, tầng 8-33: căn hộ. Vị trí của Saigon Royal là vị trí cửa ngõ. Các quận nằm trong trung tâm thành phố đều tiếp cận được dễ dàng khi đi từ khu dự án.

Phong cách thiết kế của các căn hộ nơi đây pha lẫn nét hiện đại, lại có chút nét cổ kính của phong cách kiến trúc phương đông, mang đến nét độc đáo, đặc biệt. Đặc biệt, thiết kế theo dạng không gian mở giúp cho không khí của dự án luôn được lưu thông tốt, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng cho khách hàng.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay