căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Nơi an tâm trao niềm tin phát triển tại Saigon Royal

 Saigon Royal là dự án hấp dẫn, được xem là dự án rất sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư an cư lạc nghiệp, có thể nói cực kì đắc địa với 1 bên là dự án, bên còn lại là sông Bến Nghé trãi dài ra sông Sài Gòn, mặt tiền dự án nhìn thẳng sông bến nghé và Bitexco, sông sài gòn lộng lộng trước mặt. Vì vậy sẽ làm không gian bạn thêm yên tĩnh tránh tình trạng kẹt xe mà bất cư nơi đâu ở Sài Gòn cũng đều gặp phải Đặc biệt với vị trí trung tâm Q1, căn hộ Saigon Royal là nơi lý tưởng để quý khách đầu tư an cư lạc nghiệp.

vi tri Saigon Royal

Bến Vân Đồn đang là một trong những cung đường “hàng hiếm” được săn lùng ráo riết ở quận 4 bởi những lợi thế đặc biệt về phong cảnh sông nước hữu tình dường như là “sân nhà” của Tập đoàn Novaland với những dự án đã hoàn thành hoặc đang được tiến hành những giai đoạn cuối cùng để kịp bàn giao cho khách hàng. Cụ thể, có khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng); Khu phức hợp RiverGate (151 – 155 Bến Vân Đồn, dự án đang thi công phần thân); Khu căn hộ Icon 56 (56 Bến Vân Đồn, đã hoàn thành và đi vào sử dụng), Khu phức hợp The Tresor (39 Bến Vân Đồn).

tong quan Saigon Royal

Saigon Royal sở hữu với vị thế nổi bật nên từ dự án quý khách có thể thuận tiện kết nối với các quận trung tâm của TP.HCM. Từ dự án bạn có thể nhanh chóng kết nối với các trung tâm phát triển của TP.HCM như quận 1, quận 3. Chỉ cần 2 phút đến Bến Bạch Đằng, 3 phút đến chợ Bến Thành, khai thác tuyến metro đầu tiên ở TP.HCM để đi qua quận 2, quận 5, quận 7 mà không có con đường nào có thể ngắn hơn, là giải pháp hữu hiệu trong việc kết nối giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích hiện hữu hoàn hảo một cách toàn diện, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

 

 

Nguồn: http://canhosaigonroyalresidence.com

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay