căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Phương thức thanh toán đa dạng của Sài Gòn Royal Residence

Ra đời và được tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, căn hộ saigon royal được giới đầu tư đánh giá là một siêu phẩm bất động sản sẽ làm mưa làm gió ở trung tâm quận 4 trong năm 2016.

dự án saigon royal nằm ở mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, là một thành công tiếp nối các dự án động sản đã có trước đây ở khu vực này của tập đoàn Novaland. Các tác phẩm của Novaland thu hút được khách hàng không chỉ bởi những tên gọi rất kêu mà còn bởi những quan tâm sâu xát đi vào thực chất, tức chất lượng tất cả các dự án do tập đoàn triển khai đều đạt chuẩn quốc tế.

view can ho saigon royal

Mặt bằng được quy hoạch rất rõ ràng, phân các khu chức năng với khu nhà ở. Các khu chức năng có các tiện ích đa dạng, giúp khách hàng có một cuộc sống vừa tiện lợi vừa hiện đại. Giá bán của có thuế của các phân khu dự án cũng rất đa dạng. Như officetel thì từ 1.7 tỷ đến 5 tỷ, căn hộ 2 phòng ngủ với view nội khu thì từ 4 đến 4.3 tỷ. Căn 3 phòng ngủ từ 7.4 tỷ đến 12.7 tỷ.

Chiết khấu ưu đãi cũng thay đổi tùy theo cách khách hàng chọn để thanh toán. Phương án đầu tiên là ký hợp đồng thanh toán 10%, sau đó 2 tháng/5%. Phương án thứ 2 là thanh toán 30% chiết khấu ưu đãi 6%. Phương án 3 thanh toán 50% chiết kháu lên tới 8.5%. Phương án 3 là 70% với chiết khấu 12%. Và cuối cùng, khi thanh toán đến 99%, sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu cực lớn là 16%. Đặc biệt, novaland còn có các gói chương trình khuyến mãi dành đến cho khách hàng.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay