căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Sài Gòn Royal Residence giải pháp tối ưu cho nơi an cư của bạn

Các dự án bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng nhiều. Trong đó đặc biệt là các dự án văn phòng cho thuê. Nhưng giá thuê phải nói là không hề rẻ. Việt Nam bắt đầu bước vào kí kết các hiệp ước thương mại mở rộng cùng các nước trong khu vực và trên thế giới. Theo đó, nhu cầu thuê văn phòng của các công ty nội địa cũng như nước ngoài tăng lên. Phân khúc thị trường Office-tel sẽ sớm trở thành phân khúc nóng của thị trường bất động sản. can ho saigon royal với diện tích lên tới 6669 m2 cung cấp hệ thống các căn hộ, văn phòng kiêm nơi ở tiện ích là các yếu tố giúp du an saigon royal trở thành một sản phẩm khan hiếm, rất đáng để bỏ tiền ra đầu tư.

sai gon royal

Tọa lạc tại 34 – 35 Bến Vân Đồn Quận 4, khu dự án có 2 cung đường huyết mạch chạy qua đó là Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Cấu tạp gồm 2 toàn tháp nhà, trong đó tháp 1 cao 33 tầng và tháp 2 cao 18 tầng với nhiều tiện ích hiện đại kết hợp. Lí do lựa chọn saigon royal cũng rất dễ hiểu.

Vị trí của dự án là rất thuận tiện. Khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì các căn hộ có vị trí đẹp như Saigon royal chỉ có thể gặp chứ không thể cầu. Không những vậy, những thiết kế và xây dựng dụng tâm của khu căn hộ cũng là một điểm hút khách không hề nhỏ. Các khối kiến trúc gọn gàng được bố trí để tận dụng tối đa diện tích, cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.  

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay