căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Saigon Royal Residence dự án trung tâm của thành phố

can ho saigon royal tọa lạc tại số 34-35 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4. Dự án này là dự án cuối cùng sở hữu vị trí đẹp tại khu vực quận 4. Tuyến đường Bến Vân Đồn có giao thông khá thoáng, lại tránh được tình trạng kẹt xe cũng như nghẽn đường.

Từ dự án saigon royal có thể dễ dàng tiếp cận đến quận 1, quận 3, quận 7 và quận 2.

Dự án nằm tại khu lõi trung tâm thành phố, tận hưởng những tiện ích kết nối bậc nhất mà khu vực mang lại.

Có hai mặt tiền thuộc đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, vị trí trung tâm của dự án là điều không thể chối cãi. Nằm trong khu lõi trung tâm có diện tích 930 ha, Saigon royal là  khu căn hộ mà nhiều người mơ ước được làm chủ nhân của nó.

quy hoach saigon royal

Một lợi thế của khu căn hộ là còn nằm gần với trung tâm hành chính.

Saigon Royal là vị trí đắc địa của trung tâm quận 1. Quỹ đất hơn 7000 m2, xây dựng theo phong cách châu Âu, là nơi dành để tận hưởng một cuộc sống hoàn mĩ, xa hoa. Cũng như các dự án trước đây, Novaland cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những điều vượt trội nhất, vì sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh hàng đầu của họ.

Cuộc sống với không gian thoải mái cùng tiện ích khu trung tâm giải trí, sinh hoạt cộng đồng,…Khách hàng có thể yên tâm giao trọn niềm tin, chỉ cần tận hưởng không khí ấm áp cùng gia đình yêu thương.

Chỉ mất từ 5 đến 7 phút là có thể tiếp cận đến trung tâm thương mại Bitexco, Vincom, Parkson,…

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay