căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Sở hữu ngay căn hộ Saigon Royal Residence sở hữu một cuộc sống hiện đại

saigon royal đã chính thức được đưa ra thị trường bất động sản. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi về giá đến từ chủ đầu tư Novaland. Đây là một khu căn hộ xinh đẹp của phân khúc căn hộ cao cấp của quận 4. Đầu tháng 4 dự án đã được chính thức mở bán.

can ho saigon royal residence, sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, là điều mà nhiều nhà đầu tư đang săn đuổi.

Hướng view của dự án là view hướng sông thoáng đẹp, lại có hướng về tòa nhà Bitexco ( tòa nhà cao nhất thành phố - biểu tượng của thành phố trẻ không ngủ). Hồ bơi của dự án được thiết kế có không gian mở, mang đến cảm giác thoải mái.

phoi canh saigon royal

Phân khúc thị trường cao cấp không phải là có ít các dự án. Các dự án đến từ rất nhiều chủ đầu tư khác nhau. Nhưng trong đó, Novaland là chủ đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm, lại là một chuyên gia xây dựng trong phân khúc thị trường này. Thương hiệu Novaland không chỉ gắn liền với những sản phẩm chất lượng nữa mà còn kèm theo đó là cả sự xa hoa bậc nhất, đẳng cấp cho giới thượng lưu của thành phố.

Căn hộ hoàng gia trên có mặt bằng được quy hoạch hợp lý và gọn gàng. Các khối kiến trúc không quá nhiều nhưng lại rất đầy đủ, đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán của căn hộ cũng rất đa dạng, tiêu biểu là thanh toán theo tiến độ dự án và đến khi giao nhà sẽ hoàn thiện phí. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng có gói vay hỗ trợ đến từ ngân hàng.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay