căn hộ saigon royal residencesaigon royal residencesài gòn royal residence

CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án SaiGon Royal Residence

Tiến độ dự án Sài Gòn Royal Residence

Mua được một căn hộ vừa ý trong quãng thời gian hiện tại quả không phải là một việc dễ dàng. Hàng loạt các dự án căn hộ như nấm mọc sau mưa làm khách hàng trở nên rối mù trước lượng thông tin được cung cấp quá lớn. Các quảng cáo đầy rẫy trên mạng làm họ đôi khi nhận thông tin có chút sai lệch. Nếu bạn đang gặp những trường hợp trên thì bài viết này là dành cho bạn. saigon royal do chủ đầu tư Novaland trực tiếp rót vốn có thể trở thành nơi đầu tư an tâm của bạn.

can ho saigon royal residence được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực của tuyến giao thông Bến Vân Đồn. Đây là một con đường tương đối rộng rãi của quận 4. Con đường này cũng là đầu mối giao thông quan trọng, nơi nhiều con đường huyết mạch khác cũng chạy ngang qua, giúp giao thông kết nối với trung tâm quận 1 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

mat bang saigon royal

View hướng sông của dự án đang là trào lưu được rất nhiều khách hàng yêu thích. Căn hộ có hướng ra sông không những đem lại sự tươi mát cho không khí mà còn giúp tâm trạng của chủ nhân được thu giãn không ít.Quy hoạch được chia làm 2 khu, với tổng diện tích là 6.669 m2 trong đó diện tích khu 1 là 5.376 m2 và diện tích khu 2 là 1.293 m2. Dự án được xây dựng trở thành một khu phức hợp hiện đại bao gồm các tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2016 và dự kiến bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng vào năm 2019.

Nguồn http://canhosaigonroyalresidence.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL RESIDENCE QUẬN 4

 

Liên hệ PKD:
saigon royal residence, can ho saigon royal, căn hộ saigon royal, saigon royal, sài gòn royal residence, sai gon royal residence, tin du an khac, ba ria city gate, căn hộ sunshine city sài gòn, nova hill, the grand manhattan, du an alpha town, dat nen bien hoa new city, ascent plaza, la cosmo, căn hộ citrine apartment, căn hộ green star sky garden, victoria village, căn hộ water bay